Báo cáo Tiêu chuẩn ngành mía đường Việt Nam

Báo cáo Tiêu chuẩn ngành mía đường Việt Nam

Updated: 19, Tháng tư, 2022
Code: MR-015
Pages: 51

Summary

Niên vụ 2018/2019 ghi nhận sản lượng đường đạt 179 triệu tấn, giảm 7,9% so với niên vụ 2017/2018. Theo USDA dự báo sản lượng đường niên vụ 2019/2020 toàn cầu sẽ giảm 6 triệu tấn xuống còn 174 triệu tấn. Nguyên nhân chính là do sản lượng đường và diện tích mía từ Ấn Độ giảm. Tiêu thụ đường phụ thuộc vào các yếu tố chính như tỷ lệ tăng dân số, mức thu nhập khả dụng và tốc độ tăng thu nhập, giá đường tương quan với các sản phẩm khác (giá năng lượng, giá chất tạo ngọt). Khác), đặc điểm văn hóa và nhận thức về các vấn đề sức khỏe. Tiêu thụ đường của Việt Nam trong niên vụ 2018/2019 là khoảng 1,69 triệu tấn, tăng 1,8% so với niên vụ trước. Tiêu thụ đường trên đầu người của Việt Nam Nam giới có xu hướng tăng lên từng ngày. Giá trị nhập khẩu đường 10 tháng đầu năm 2019 của Việt Nam đạt 1,26 triệu USD, giảm 22% so với cùng kỳ năm 2018. So với năm 2018, giá bán buôn đường năm 2019 vẫn ở mức thấp và có xu hướng giảm ...

Table of Contents

Các từ viết tắt
 Bản tóm tắt
Môi trường kinh doanh
 1.1. Tình hình kinh tế vĩ mô
 1.2. Rào cản pháp lý
Thị trường đường thế giới
 2.1. Tổng quan về ngành mía đường
 2.1.1. Tổng quan về thị trường chất làm ngọt
 2.1.2. Chuỗi giá trị ngành mía đường thế giới
 2.2 Sản xuất
 2.3 Tiêu dùng
Ngành mía đường Việt Nam
 3.1 Lịch sử ngành mía đường Việt Nam
 3.2 Một số đặc điểm của ngành mía đường Việt Nam
 3.3 Quy trình và công nghệ sản xuất
 3.4 Vật liệu
 3.5 Sản xuất
Quy hoạch ngành mía đường Việt Nam
Dự báo và dự báo
Phân tích doanh nghiệp
 6.1 Giới thiệu doanh nghiệp
 6.2 Phân tích tài chính
Phụ lục
-----